LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ VỚI MÀU  XÁM NHẠT, ĐẬM
Gia chủ và nhà thiết kế nội thất đều nhận định xám là một trong những màu trung tính yêu thích của họ. Đậm chất phong cách nhưng nhẹ nhàng, ấn tượng và không tạo nên sự phân tâm, màu xám tạo nên sự tinh tế cho bất kỳ không gian nào, vật liệu hoặc đồ đạc trong nhà.

MÀU XÁM  Phong Cách Đơn Giản, Tinh Tế Tự Tin

Màu sắc trung tính luôn được yêu thích vì một lý do đơn giản: chúng có thể phối hợp với nhiều màu khác nhau trong cùng 1 không gian. Nét độc đáo này không phải là điều bình thường vì khi kết hợp với màu sắc khác thì màu trung tính là lựa chọn thích hợp cho việc trang trí nội và ngoại thất

Xám cũng tạo nên những sắc thái thị giác khác nhau. Màu xám có thể giúp định hướng tầm nhìn đối với những sắc thái nhạt hơn và cũng hướng sự chú ý ra khỏi những màu sắc có tính tương phản cao.

Gia chủ và nhà thiết kế nội thất đều nhận định xám là một trong những màu trung tính yêu thích của họ. Đậm chất phong cách nhưng nhẹ nhàng, ấn tượng và không tạo nên sự phân tâm, màu xám tinh tế – tinh xảo -tinh tế cho bất kỳ không gian nào, vật liệu hoặc đồ đạc trong nhà.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHON ĐƯỢC TÔNG MÀU XÁM NGAY TRÊN CÂY MÀU CỦA VIP Paint 1008 màu

 

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI SẮC TRẮNG MANG BẢN SẮC RIÊNG
Thách thức mọi quy luật thời gian và dễ dàng ứng dụng, so với vô vàn sắc màu khác, trắng luôn mang trong mình bản sắc riêng. Hơn hết, trắng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn dẫn đầu xu hướng.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHON ĐƯỢC TÔNG MÀU TRẮNG NGAY TRÊN CÂY MÀU CỦA VIP Paint 1008 màu

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHON ĐƯỢC TÔNG MÀU TRẮNG,  HOẶC TRẮNG NHẸ NGAY TRÊN CÂY MÀU CỦA VIP Paint 1008 màu

Thách thức mọi quy luật thời gian và dễ dàng ứng dụng, so với vô vàn sắc màu khác, trắng luôn mang trong mình bản sắc riêng. Hơn hết, trắng chưa bao giờ lỗi mốt và luôn dẫn đầu xu hướng.

Càng thú vị hơn nữa khi trắng có thể được phối hợp với tất cả các màu. Mọi sắc thái của trắng như trắng tinh khiết, trắng kem tạo nền tảng hoàn hảo cho mọi thiết bị nội thất.

Tươi mới, trắng còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng, làm bừng sáng và tạo cảm giác cao rộng cho không gian nhà bạn. Trắng thường được sử dụng trong những thiết bị nội thất hiện đại để tạo tính tươi sáng cho đồ đạc và phụ kiện.

Những mảng tường trắng tinh tươm giúp bạn tự tin hơn trong việc thử và phối hợp những sắc màu mới cho ngoại thất. Nhưng nếu chỉ thích duy nhất tông trắng, bạn vẫn có thể phối hợp và bày trí những sắc thái trắng khác nhau để tạo điểm nhấn và làm nổi bật kết cấu ngoại thất.

Trong thế giới màu sắc, trắng dẫn đầu như một chỉ dấu của sự vệ sinh. Vì lẽ đó, ta có thể thấy sắc trắng được bao trùm trong không gian bếp và phòng tắm. Chỉ một vết bẩn nhỏ cũng dễ dàng được nhận ra khiến việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN TỪ MÀU NÂU ĐẤT TUYỆT MỸ
Khi trang trí nhà cửa, dường như màu nâu hiếm khi nằm trong gam màu bạn nghĩ đến. Dù nâu cũng nằm trong nhóm màu trung tính, nhưng màu xám được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, sắc trầm ấm của màu nâu sẽ là yếu tố khiến bạn thay đổi ý định.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHON ĐƯỢC TÔNG MÀU NÂU NGAY TRÊN CÂY MÀU CỦA VIP Paint 1008 màu

Khi trang trí nhà cửa, dường như màu nâu hiếm khi nằm trong gam màu bạn nghĩ đến. Dù nâu cũng nằm trong nhóm màu trung tính, nhưng màu xám được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, sắc trầm ấm của màu nâu sẽ là yếu tố khiến bạn thay đổi ý định.

Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi xu hướng trang trí với tông màu nâu quay trở lại. Đừng vội cho rằng màu nâu chỉ “ăn theo” các trào lưu trang trí nội thất nếu bạn chưa quan sát thật kỹ ngôi nhà của mình.

Bạn hầu như có thể bắt gặp tông nâu ở mọi nơi trong ngôi nhà, từ những vật dụng gia đình bằng đất nung, lớp bọc bằng da của chiếc ghế bành hay các vật dụng bằng gỗ. Màu nâu hiện hữu một cách rất tự nhiên bên trong lẫn phía ngoài ngôi nhà của bạn, đến mức đôi lúc bạn quên đi sự có mặt của nó.

Màu nâu mang lại cho chúng ta một cảm giác rất dễ chịu, thoải mái bởi nó vốn quá quen thuộc với tầm mắt chúng ta mỗi ngày.  Màu nâu cũng không bao giờ lỗi mốt vì tự thân đã mang một vẻ đẹp rất riêng, dù đứng một mình hay phối trộn với các gam màu khác.

LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG VỚI SẮC ĐỎ ĐẦY ĐAM MÊ
Chứa đựng sự mạnh mẽ và đầy đam mê, đỏ tạo cho không gian của bạn sự ấn tượng mạnh mẽ. Mỗi sắc thái của đỏ là một sắc thái cảm xúc khác nhau, sang trọng hoặc kích thích.

ĐỎ SANG TRỌNG

Đánh thức khát vọng trong bạn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHON ĐƯỢC TÔNG MÀU ĐỎ NGAY TRÊN CÂY MÀU CỦA VIP Paint 1008 màu

Không sắc nào có sự thu hút bằng sắc đỏ. Chúng ta thường cảnh giác với biển báo dừng lại hoặc báo nguy hiểm cũng bởi màu đỏ. Không gì thú vị bằng nhãn dán có màu đỏ thông báo giảm giá khi có dịp mua sắm. Nụ hồng và những con tim luôn thể hiện sự lãng mạn cũng bằng màu đỏ.

Chứa đựng sự mạnh mẽ và đầy đam mê, đỏ tạo cho không gian của bạn sự ấn tượng mạnh mẽ. Mỗi sắc thái của đỏ là một sắc thái cảm xúc khác nhau, sang trọng hoặc kích thích.

Tuy sự sang trọng và thu hút của sắc đỏ là nhân tố vô cùng hấp dẫn, nhưng sẽ không mấy khôn ngoan khi phủ dày sắc đỏ lên cả không gian. Không chắc rằng sắc đỏ sẽ vẫn thu hút và quyến rũ khi được chọn trang trí cho tường, trần và sàn nhà.

Những bức tường được sơn đỏ khiến không gian thu nhỏ lại và gần gũi hơn. Đối với những không gian rộng lớn thiếu đi sự ấm cúng, các tông màu đỏ đất là sự lựa chọn phù hợp cho bạn để tạo sự thân mật và gắn kết.

Với đỏ, chỉ cần nhấn nhá một chút là đủ. Đỏ rực làm bừng sáng những góc khuất và tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.