FILLER INT & EXT – https://vippaint.com.vn/

FILLER INT & EXT

BỘT TRÉT ĐA NĂNG

Bột trét tường nội ngoại thất FILLER  Interior & Exterior   là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây, tô và bê tông. Bột trét tường nội ngoại thất FILLER  Interior & Exterior được thiết kế dễ sử dụng cho tường ngoài trời với chất lượng tốt và dễ thi công và láng mịn, cho bề mặt tường phẳng đẹp giúp cho màng sơn mịn màng và ngoại thất căn nhà hoàn hảo.

 

Bột CaCO3, Xi măng trắng, bột nhựa và phụ gia..

Số lớp thi công : 1,0 – 1,2 m2/kg/2 lớp cho một lớp với độ dày tiêu chuẩn 1mm/1lớp.

 

 

CHUẨN BỊ

 • Bề mặt phải khô (độ ẩm phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ  ẩm trên thị trường hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30oC, độ ẩm môi trường là 80%), sạch, không có bụi bẩn, dầu mỡ, sáp hay các tạp chất khác.
 • Trộn 1 phần nước với khoảng 2.5 phần bột theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước rồi cho bột từ từ vào. Dùng máy trộn (nếu có) hay dùng thiết bị trộn cho đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất sẵn sàng sử dụng.

Trét bột

Lớp 1:

Dùng dao trét thép hoặc dao trét nhựa để trét bột dẻo lên tường.

Sau khi trét lớp 1, để khô tự nhiên từ 1-2 giờ trước khi trét lớp 2.

Lớp 2

Dùng dao trét thép hoặc dao trét nhựa để trét bột dẻo lên tường.

Sau khi trét lớp 2 khoảng 1-2 ngày thì tiến hành xả nhám.

Sau khi xả nhám, dùng chổi quét nhẹ bề mặt cho hết lớp bột áo bám ngoài rồi dùng giẻ ướt hoặc con lăn thấm nước lăn qua sau đó chờ khoảng nửa ngày cho tường khô trở lại.

LƯU Ý
Không trét lên bề mặt tường có nhiệt độ =,> 40oC

Trường hợp tường quá khô và bề mặt hút nước, cần phải làm ẩm và giảm nhiệt độ bề mặt tường bằng nước sạch theo phương pháp phun sương hoặc lăn bằng ru lô ướt trước khi trét bột.

Khi trét bột, cần quan sát kỹ bề mặt bột sau khi thi công, nếu có bọt khí nổi lên, cần miết chặt bay trét qua lại khi bột còn ướt để loại bỏ bọt khí trên bề mặt

Không trét lên bề mặt đã sơn hoặc bề mặt đã được làm láng. Rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.

Để có lớp sơn tốt nên sử dụng đúng hệ thống sơn đề nghị và thi công theo hướng dẫn thi công của Công ty cổ phần VIP Paint VIỆT NAM

BẢO QUẢN
Bột trét phải được tồn trữ bên trong nhà hoặc nơi có mái che, tại các khu vực khô ráo và thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và phải được đặt trên kệ, hoặc pallet  cách mặt sàn từ 12cm, tránh ánh nắng trực tiếp, bao bì phải được đóng kín trong quá trình lưu trữ và sau mỗi lần sử dụng. Dùng ngay sau khi mở bao bì.

Thông Tin cảnh báo An Toàn & Môi trường

 1. Thành phần có xi măng trắng chứa crôm VI với nồng độ > 2PPM. Có thể gây dị ứng.
 2. Kích thích hệ thống hô hấp và da. Tránh hít bụi sản phẩm.
 3. Tránh tiếp xúc với mắt. Gây nguy hại nghiêm trọng cho mắt nếu có tiếp xúc. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa mắt ngay lập tức với thật nhiều nước và đi đến bác sỹ ngay.
 4. Mang kính bảo hộ, khẩu trang chống bụi, găng tay chống hóa chất và mặc quần áo bảo hộ phù hợp khi thi công, tránh bụi CaCO3 và các khí có chứa hàm lượng nặng vào cơ thể.
 5. Để tránh xa tầm tay trẻ em.
 6. Nếu nuốt phải sản phẩm, phải thực hiện chăm sóc y tế ngay lập tức và đưa bao bì/nhãn hiệu sản phẩm cho bác sĩ.
 7. Xả nhám khô, cắt màng sơn khô bằng kỹ thuật hàn hoặc lửa sẽ tạo bụi và/hoặc khói độc. Nên xả nhám ướt nếu có thể. Nếu điều kiện làm việc tại chỗ không thông thoáng, để tránh tiếp xúc với khói độc nên sử dụng thiết bị thích hợp bảo vệ đường hô hấp.
 8. Xử lý bột trét còn dư theo đúng các quy định về môi trường.
 9. Cẩn trọng khi mang vác. Tổng trọng lượng trên 40kg. Khuyến cáo nên nâng bột vào công trình bằng tời, giàn nâng hoặc di chuyển bởi hai người.
 10. Không đổ bột trét ra môi trường.

Relative product

Translate »