I. CÁC PHẠM VI BẢO HÀNH

 1. Đổi màu: Sự việc xảy ra khi màng sơn bị đổi màu hoặc chảy màu tạo thành vệt trên bề mặt tường. Trách nhiệm bảo hành sẽ được loại trừ khi sự đổi màu, loang ố màu xảy ra do pha loãng sơn tỷ lệ quá mức cho phép và, lăn sơn lót chống kiềm không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, bề mặt tường bị nứt dẫn đến chất kiềm ngấm ra bề mặt và phản ứng với màng sơn.
 2. Bong tróc: Hư hại này xảy ra khi màng sơn bị bong tróc hay bám dính vào bề mặt tường kém. Trách nhiệm bảo hành sẽ được loại trừ khi màng sơn bị bong tróc do lỗi thi công.
 3. Rong rêu, Nấm mốc phát triển trên màng sơn quá mức cho phép được tính khi chúng phát triển trên 30% tổng diện tích bề mặt công trình được sơn. Nếu những hư hại trên xảy ra, việc bảo hành chỉ giới hạn trong trách nhiệm cung cấp số lượng sơn để sữa chữa phần diện tích bị hư hại. Trách nhiệm bảo hành sẽ bị loại trừ khi tường bị nứt lẻ do kết cấu, do vật liệu thô như đá cát, bê tông không đạt yêu cầu kỹ thuật dẫn đến tường rạn nứt tạo khe hở cho nước thấm vào tường chất kiềm trong tường thấm vào màng sơn…
 4. Điều kiện kỹ thuật. Sự việc xảy ra khi thi công theo đúng hướng dẫn kỹ thuât của bộ phận giám sát thi công của VIP Paint VN đảm bảo đúng độ ẩm do máy đo độ ẩm cho phép, hệ thống sử dụng sơn. Tránh nhiệm bảo hành sẽ loại trừ các yếu tố thi công không đúng với hướng dẫn của bộ phận giám sát của VIP Paint và hệ thống sử dung sơn ghi trên bao bi.
 5.   CÁC PHẠM VI BẢO HÀNH
 6. Hệ thống sơn yêu cầu và thời gian bảo hành cho công trình.

  HỆ THỐNG

  SẢN PHẨM

  HỆ THỐNG SƠN SỬ DỤNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

  THỜI GIAN BH

   

  SƠN NGOẠI THẤT

  SUPER PRO SHIELD

  (Siêu Bóng Chống Thấm)

  02 LỚP BỘT TRÉT  VIP Paint FILLER Ext & Int
  02 LỚP SƠN LÓT  SUPER ALKALI ONE EXTERIOR
  02 LỚP SƠN PHỦ  SUPER PRO SHIELD

  6 Năm

  PRO SHINE

  (Bóng Nhẹ Chống Thấm)

  02 LỚP BỘT TRÉT  VIP Paint FILLER Ext & Int
  02 LỚP SƠN LÓT  SUPER ALKALI ONE EXTERIOR
  02 LỚP SƠN PHỦ  PRO SHINE EXTERIOR

  4 Năm

  WEATHER FORD

  (Sơn Ngoài Chống Thấm)

  02 LỚP BỘT TRÉT  VIP Paint FILLER Ext & Int
  02 LỚP SƠN LÓT  SUPER ALKALI ONE EXTERIOR
  02 LỚP SƠN PHỦ  WEATHER FORD

  2 Năm

   

  SƠN NỘI THẤT

  SUPER SATIN 7 IN 1

    (Sơn Bóng Ngọc Trai)

  02 LỚP BỘT TRÉT  VIP Paint FILLER Ext & Int
  01 LỚP SƠN LÓT  SUPER ALKALI ONE EXTERIOR
  02 LỚP SƠN PHỦ  SUPER SATIN 7 IN 1

  6 Năm

  CLEAN ONE

  (Lau Chùi Thoải Mái)

  02 LỚP BỘT TRÉT  VIP Paint FILLER Ext & Int
  01 LỚP SƠN LÓT  SUPER ALKALI ONE EXTERIOR
  02 LỚP SƠN PHỦ  CLEAN ONE

  4 Năm

  EASY FINISH

  (Sơn Trong Láng Mịn)

  02 LỚP BỘT TRÉT  VIP Paint FILLER Ext & Int
  01 LỚP SƠN LÓT  SUPER ALKALI ONE EXTERIOR
  02 LỚP SƠN PHỦ  EASY FINISH
  3 Năm

II) HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt: Để có được thời gian bảo hành như trên cho màng sơn, công việc chuẩn bị bề mặt khi thi công sơn phải được tiến hành như sau:

 1. Bề mặt cần sơn phải khô, sạch và không bị hư hại, không bị bám bụi dầu mỡ và vữa bê tông và các tạp chất khác. Bề mặt bị bụi bẩn và phấn hóa cần phải vệ sinh bằng cách kết hợp rửa nước sạch và bàn chải lông cứng. Đối với bề mặt tường cũ nên kết hợp rửa nước áp lực cao với chất tẩy nấm mốc.
 2. Điều kiện môi trường trước lúc thi công: Thi công ở nhiệt độ 10 C – 35 C, trời nắng ráo ít nhất 04 ngày trước lúc thi công, độ ẩm môi trường không được quá 16% theo máy đo độ ẩm.
 3. Điều kiện cho bề mặt. Điều kiện cho bề mặt tường mới: Tường tối thiểu để thi công sơn là 28 ngày kể từ ngày hoàn tất tô vữa. Độ ẩm bề mặt không được vượt quá 16% được đo bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng. Điều kiện cho bề mặt tường cũ: Bề mặt cần sơn phải sạch, khô và không bám dầu mỡ, bụi hay bị hư hại. Tẩy sạch nấm mốc bằng phương pháp rửa sạch nước áp lực cao, xủi hay chà máy.
 4. Thời gian khô: Thời gian khô kể từ khi bắt đầu sơn đến khi thực hiện lớp sơn kế tiếp khi thực hiện lớp sơn kế tiếp không được ít hơn 24 giờ giữa các lớp sơn lót và lớp sơn phủ kế tiếp. Thời gian khô hoàn toàn đối với hệ thống sơn hoàn thiện là 07 ngày.
 5. Các điều kiện khác: Việc bảo hành phải tuân thủ theo các điều kiện sau .Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng dựa trên hóa đơn.
 6. Phải xuất trình hóa đơn mua hàng có xác nhận của Đại lý khi yêu cầu bảo hành. Toàn bộ công trình phải sử dụng đúng hệ thống sơn theo yêu cầu của nhà cung cấp.VIP Paint  có quyền kiểm tra công việc thi công sơn và thu thập mẫu của màng sơn đã cung cấp để phục vụ cho công tác kiểm tra, đồng thời tiến hành thi công mẫu đối chứng và chụp hình lưu mẫu.Không bảo hành cho tường thạch cao
 7. Tất cả các điều khoản khác với trên đây đều không được bảo hành.
 8. Thẻ bảo hành chỉ được cấp cho chủ công trình sau khi công trình được hoàn tất công việc sơn và được đại điện Công ty CP VIP Paint Việt Nam kiểm tra xác nhận. Chủ công trình phải báo cho đại diện bán hàng của Công ty CP VIP Paint Việt Nam trước 10 ngày làm việc

III) TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH

VIP Paint bảo hành cho những công trình sử dụng đúng hệ thống sản phẩm Vippaint và tỉ lệ xuống màu trong hạn mức cho phép từ 25%-30% hàng năm và sẽ không có trách nhiệm cho những hư hại của màng sơn bị hư hại gây ra có chủ ý, các điều kiện thời tiết thất thường, như ngập nước, lũ lụt,  lỗi kết cấu, do công tác thi công, sự ô nhiễm không khí quá mức, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng không đúng hướng dẫn, do sự biến đổi các nhân tố nằm ngoài vòng kiểm soát của VIP Paint
Việc giới hạn bảo hành trong trách nhiệm của VIP Paint là chỉ cung cấp sơn cho công tác sửa chữa phần diện tích bề mặt sơn bị hư hại không hỗ trợ chi phí thi công lại…